Cung cấp hóa chất xử lý nước

 

     

   Hóa chất là yếu tố quan trọng trong quá trình xử lý nước. Việc sử dụng đúng hóa chất giúp hệ thống tăng hiệu quả xử lý và đảm bảo chất lượng nước sau xử lý đạt yêu cầu và ổn định. Ngoài ra, việc sử dụng đúng hóa chất còn giúp giảm được thời gian ngừng thiết bị để vệ sinh, tăng tuổi thọ vật tư, thiết bị trong hệ thống, giảm lượng bùn thải bỏ,… Vì vậy có thể nói việc chọn lựa hóa chất đúng có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí vận hành, chi phí sản xuất và tuổi thọ thiết bị.

 

          Bên cạnh nhóm những hóa chất cơ bản sử dụng trong xử lý nước công nghiệp, đối với một số nhà máy trong lĩnh vực sản xuất nước uống, nước ngọt, rượu bia, thực phẩm,…các hóa chất sử dụng trong quá trình xử lý nước đòi hỏi cần có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm và nước uống như: HALAL, NSF/ANSI/CAN-60, AWWA,…

 

          Qua nhiều năm trải nghiệm thực tế và cũng như sự hỗ trợ từ các chuyên gia của các công ty đối tác từ các kiến thức về: tính năng kỹ thuật, quy trình sử dụng cũng như phần mềm tính toán, Công ty Trường Thuận có khả năng tư vấn và cung cấp cho khách hàng các loại hóa chất thuộc dòng sản phẩm thế hệ mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, hiệu quả cao, kinh tế, sử dụng trong quá trình xử lý nước từ cơ bản đến chuyên biệt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe nhất về thực phẩm và môi trường. Các loại hóa chất công ty Trường Thuận có thể cung cấp bao gồm :

 

          - Hóa chất xử lý nước cơ bản : NaOH, Ca(OH)2, Javel, PAC, Phèn, HCl...

          - Hóa chất cho hệ thống RO : SMBS, Antiscalant, Biocide, Cleaner

          -Hóa chất nồi hơi : Oxygen Scavengers, Steam line protection, Scale Inhibitor, Sludge Conditioner

          - Hóa chất tháp giải nhiệt : Corrosion Inhibitor, Scale Inhibitor, Biocide

 

 

Các bài viết liên quan