Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Trường Thuận được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh  số 4102020490 do Sở kế hoạch đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp ngày 03/3/2004. Với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn môi trường, thiết kế thi công các công trình xử lý nước cấp và nước thải sinh hoạt và sản xuất.

            Ngay từ khi mới thành lập công ty đã hướng đến việc áp dụng các công nghệ -vật liệu mới, điều khiển tự động hóa để giải quyết các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực xử lý nước cấp và nước thải một cách hiệu quả.

            Qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty đã áp dụng thành công và làm chủ các công nghệ xử lý tiên tiến trong lĩnh vực xử lý nước cấp và nước thải : 

+ Xử lý nước cấp :

-       Công nghệ xử lý UF, Nano/RO

-       Công nghệ trao đổi ion, mixbed

-       Công nghệ lọc liên tục

-       Công nghệ lọc xúc tác 

+ Xử lý nước thải :

-       Công nghệ xử lý sinh học tiếp xúc Bio-cord

-       Công nghệ MBBR – Moving Biofilm Bed Reactor

-       Công nghệ xử lý MBR – Membrane biological reactor

-       Công nghệ xử lý kỵ khí UASB

-       Công nghệ A2O 

Nhờ quan hệ tốt với các công ty trong và ngoài nước chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị, hóa chất, vật liệu, vi sinh sử dụng trong ngành xử lý nước, cũng như các công ty trong ngành xây dựng, cơ điện,… công ty có thể thực hiện toàn bộ công trình xử lý nước và nước thải theo phương thức EPC với chất lượng cao, giá cạnh tranh.

Với năng lực hiện tại, Công ty tự tin có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực xử lý nước cấp và nước thải.

 

Hổ trợ trực tuyến

(+84) 903610327
Yahoo ID: truongthuanco
truongthuanco
Skype Me™!
truongthuanco

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Liên kết website