Cung cấp vật tư ngành nước, bảo trì - sửa chữa thiết bị

 

 

          Công ty Trường Thuận có khả năng cung cấp cho khách các vật tư chuyên ngành nước sử dụng trong lắp đặt mới các hệ thống xử lý, cũng như vật tư thay thế sử dụng để sửa chửa, thay thế định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.

 

          Bên cạnh việc cung cấp các vật tư đúng chủng loại, xuất xứ mà khách hàng yêu cầu, các khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn vật tư thay thế tương đương, khi vật tư cần thay thế không còn sản xuất hay khan hiếm trên thị trường, các vật tư thay thế này sẽ có đặc điểm kỹ thuật phù hợp với thiết bị/công nghệ hiện hữu, với mức giá kinh tế, được nhân viên công ty hướng dẫn sử dụng chi tiết để nâng cao hiệu quả làm việc, tuổi thọ thiết bị, qua đó sẽ giúp khách hàng giảm chi phí vận hành, chi phí sản xuất của thiết bị/hệ thống liên quan.

 

          Các đơn hàng vật tư sẽ được công ty đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng, đúng hẹn. Các vật tư  cung cấp có chất lượng đảm bảo, xuất xứ rõ ràng và được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất gốc.

 

Các loại vật tư ngành nước công ty Trường Thuận có thể cung cấp bao gồm :

 

 - Vật liệu lọc : sỏi đệm, cát lọc, than anthracite, than hoạt tính, vật liệu lọc xúc tác.

 

- Nhựa trao đổi ion sử dụng trong: thiết bị làm mềm, thiết bị khử khoáng, cột mixbed, sản xuất nước siêu tinh khiết.

 

- Lõi lọc MF  sử dụng trong: xử lý nước uống, nước tinh khiết, nước nồi hơi

 

- Màng UF, Nano, RO sử dụng trong : xử lý nước uống, nước công nghệ, nước lợ, nước biển.

 

- Vật tư thay thế, sửa chửa các thiết bị xử lý nước

         

Công ty Trường Thuận cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chửa thiết bị, CIP thiết bị RO, vệ sinh hệ thống đường ống cấp nước công nghệ.

 

 

 

Các bài viết liên quan