Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2004, Công ty TNHH Công Nghệ Trường Thuận (Truong Thuan Co., Ltd) đã không ngừng phát triển trong hai mươi năm qua.

 

 

Khởi nghiệp là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ môi trường với chuyên ngành chính là xử lý nước cấp và nước thải, Công ty đã hoàn thành hàng chục công trình xử lý nước cấp và nước thải trong nhiều lĩnh vực xử lý nước cấp-nước thải sinh hoạt và công nghiệp với nhiều giải pháp công nghệ từ cổ điển đến tiên tiến phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng trên cả nước trong các năm qua.

 

 

Ở bất cứ công trình nào do Công ty thực hiện cũng đều mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng về chất lượng, hiệu quả, an toàn và bền vững cũng như tinh thần phục vụ trách nhiệm, thân thiện trong suốt quá trình thi công và quá trình bảo hành sau lắp đặt. Và cũng nhờ đó mà sự phát triển của công ty đã và đang được gắn liền cùng với sự phát triển của khách hàng.

 

 

Trong những năm gần đây, Công ty tập trung hoạt động của mình vào lĩnh vực xử lý nước cấp: nước sinh hoạt, nước công nghệ, nước tinh khiết; tái chế nước thải và hệ thống giám sát hơi/nước tự động trên cơ sở những kiến thức và kinh nghiệm mà Công ty đã nghiên cứu và tích lũy được trong những năm hoạt động vừa qua, cũng như sự hỗ trợ kỹ thuật từ các nhà cung cấp vật tư, thiết bị hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực xử lý nước và thiết bị đo.

 

Công nghệ phù hợp – Phục vụ tận tâm – Hiệu quả thực sự : là những gì Công ty chúng tôi đã, đang và luôn mang đến cho các khách hàng của mình. 

 

 

Tầm Nhìn

Thỏa mãn mọi yêu cầu trong lĩnh vực xử lý nước của khách hàng một cách hiệu quả, bền vững và thân thiện môi trường.

 

Sứ Mệnh

Cung cấp những giải pháp, sản phẩm phù hợp, tiên tiến, có hiệu quả thực sự để khách hàng sử dụng nguồn tài nguyên nước cho mục đích của mình một cách kinh tế và bền vững.